: 0908 863 786  

Sơn phủ là gì ?

Sơn phủ là gì ?

+ Sơn phủ là lớp sơn hoàn thiện bề mặt  công trình

+ Chọn những dòng sơn cao cấp thì độ phủ càng cao,màng sơn bóng mịn

+ Bề măt tường sẽ sáng đồng đềumàu,khi lăn 2 lớp sơn phủ

Sơn là một hoạt động tất yếu trong quá trình sản xuất các đồ dùng phục vụ cho cuộc sống con người. Bạn hãy hình dung độ hư hại đến chóng mặt của đồ trang trí nội thất, vật dụng kim loại hay các máy móc thiết bị nếu chúng không được sơn phủ bề mặt? Trong quá trình sơn, thông thường người ta sẽ có một lớp sơn lót trước khi sơn chính thức. Vậy hệ thống sơn phủ, sơn lót có tác dụng gì?

 

Hệ thống sơn phủ, sơn lót là gì?

Quá trình sơn được chia làm 2 công đoạn chính là sơn lót và sơn phủ. Tất cả những công đoạn đó cần có một loạt máy móc, thiết bị phù hợp đi kèm và chúng tạo thành một hệ thống sơn phủ, sơn lót hoàn chỉnh.Sơn lót là gì và sơn phủ là gì?

+ Sơn lót là hoạt động được thực hiện sau khi xử lý bề mặt vật dụng cần sơn. Sơn lót được sử dụng chủ yếu trong sơn nhà cửa, sơn các đồ dùng trang trí nội thất và các thiết bị cần thiết phải sơn 2 lớp hoặc nhiều lớp. Sơn lót để làm nền cho việc sơn phủ bên ngoài.

+ Sơn phủ là lớp sơn cuối cùng trên sản phẩm, nó chính là lớp ngoài cùng hiện diện trước mắt người nhìn, đây là lớp sơn chịu các tác động từ môi trường.

+ Hệ thống sơn phủ, sơn lót sẽ cung cấp những giải pháp sơn lót, sơn phủ thiết thực nhất, cung cấp máy móc và công nghệ sơn tiên tiến nhất cho chúng ta. Tác dụng của sơn lót, sơn phủ trong hệ thống sơn phủ, sơn lót là gì?

+ Sơn lót có tác dụng đảm bảo cho bề mặt cần sơn đạt những yêu cầu thi công. Nó có vai trò rất quan trọng, đó là lớp kết dính giữa bề mặt cần sơn và lớp sơn phủ, nó cũng là lớp màng ngăn chặn mọi tác động lý hóa như kiềm hóa, ăn mòn, thấm nước,... từ bên trong vật dụng tác động lên lớp sơn phủ. Sơn lót sẽ bảo vệ sơn phủ không bị bong tróc, ố vàng do các tác động trên gây ra.

+ Sơn phủ: Bảo vệ lớp sơn lót và bề mặt đồ vật khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, nó cũng chính là nơi phô diễn nét đẹp hình thức của vật dụng.


Các bài viết khác

Gọi điện SMS Chỉ đường
Sơn JIKAI: 0908863786