: 0908 863 786  

Những điều cần biết trước khi sơn nhà

Những điều cần biết trước khi sơn nhà giúp quý khách hàng an tâm hơn khi thực hiện các gói dịch vụ về sơn nhà, sơn văn phòng, sơn nhà xưởng, kho bãi.

Việc sử dụng các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp hay các dịch vụ trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, không làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của những người bận rộn.Tuy nhiên với các gia đình trẻ, bận rộn công việc quanh năm, việc sửa sang lại ngôi nhà, khoác tấm áo mới cho tổ ấm cũng gặp vô số phiền phức. Vì vậy khi yêu cầu chọn các dịch vụ bạn cũng nên quan tâm đến những yếu tố sau khi sơn sửa nhà.

Khi bạn muốn sơn lại không gian nội ngoại thất thì có thể phải tìm nơi ở tạm thì giai đoạn dọn dẹp khi thi công hoặc phải trích ra thêm một khoản chi phí dành cho việc thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp. Tuy nhiên để đơn giản hơn có thể liên hệ đơn vị thi công đảm bảo việc vệ sinh căn nhà sạch sẽ trước khi bàn giao như một hạng mục lúc thỏa thuận.

Khi yêu cầu dịch vụ thi công, nên yêu cầu nhà thầu thực hiện đầy đủ việc bao che, đóng gói đồ đạc để đảm bảo vệ sinh cũng như giảm thiểu các lo lắng về hư hỏng. Qua đó, bạn cũng có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp đội ngũ thi công.

Bảo hành và bảo trì sau khi sơn cũng nên nằm trong các tiêu chí mà bạn cần quan tâm. Bạn nên yêu cầu nhà thầu tư vấn thật kỹ càng về sản phẩm sơn trước khi mua và đề nghị dịch vụ bảo hành từ nhà thầu sơn. Thông thường nhà thầu uy tín sẽ luôn cam kết bảo hành chất lượng, ít nhất từ một đến hai năm với điều kiện sử dụng các nhãn hiệu sơn có chất lượng và sử dụng đúng theo hệ thống sơn đề nghị từ nhà sản xuất.


Các bài viết khác

Gọi điện SMS Chỉ đường
Sơn JIKAI: 0908863786